Dịch vụ pháp lý về đất đai


Tư vấn và trực tiếp giải quyết các tranh chấp về đất đai: khởi kiện/khiếu nại hành chính (tranh chấp giữa dân và chính quyền) hoặc dân sự (tranh chấp giữa dân và dân). Luật sư sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục và hướng kiện phù hợp nhất với mỗi vụ việc.

Tư vấn các thủ tục và giấy tờ liên quan đến sổ đỏ: thủ tục cấp sổ đỏ và các giấy tờ liên quan thường tốn nhiều thời gian và dễ có vướng mắc. Luật sư sẽ tư vấn cho bạn các vướng mắc cụ thể, hoàn thành thủ tục để tiết kiệm thời gian.

Tư vấn chính sách đất đai: các chính sách và điều luật mới về đất đai luôn có thay đổi theo sự phát triển của đất nước, khiến cá nhân và doanh nghiệp rất khó cập nhật thông tin. Luật sư sẽ tư vấn cho bạn các điều luật mới nhất là gì và ảnh hưởng đến lợi ích/quyến lợi cá nhân hay tổ chức như thế nào.

Tư vấn thủ tục, giấy tờ mua bán trên đất và chuyển quyền sử dụng đất: khi mua bán hoặc chuyển quyền sử dụng đất (qua thừa kế, tặng, hoặc góp vốn), nếu không đảm bảo pháp lý sẽ gây rủi ro về an toàn cho tài sản. Luật sư sẽ tư vấn cho bạn nhằm đảm bảo mua bán và chuyển giao đất đúng quy định

Tư vấn thu hồi đất và bồi thường khi chính quyền thu hồi đất: thu hồi đất thường xảy ra các tranh chấp phức tạp, kéo dài và liên quan đến nhiều bên; người bị ảnh hưởng thường thiếu thông tin để chọn lựa hướng giải quyết phù hợp. Liên hệ với luật sư để được tư vấn phương hướng giải quyết

Để liên hệ với luật sư, bạn có thể gửi câu hỏi cho các luật sư liên quan tại đây, hoặc chat với chúng tôi qua chatbot để được trợ giúp trực tiếp ngay lập tức.

Sau khi có sự phản hồi của luật sư, bạn có thể hỏi luật sư về các vấn đề sau để đảm bảo tìm được luật sư phù hợp nhất:

  • Luật sư đã có kinh nghiệm với những vụ việc tương tự chưa?
  • Luật sư tính phí như thế nào?
  • Ai sẽ trực tiếp quản lí vụ việc của tôi?
  • Luật sư sẽ xử lí vụ việc của tôi như thế nào?